Luddum là 1 công ty sáng tạo trò chơi được thành lập bởi 2 bạn trẻ người Việt: Quân, Graphic Designer (cũng là 1 Rapper) và Minh, Marketer (cũng là ông bố trẻ 1 con).

minh-tran
Minh Trần – (Marketer, Founder)

Quân Nguyễn – (Designer, Founder)

Xuất phát điểm, cả 2 chúng tôi đều yêu thích boardgame (trò chơi trên bàn) nói chung, và những card game vui nhộn đơn giản nói riêng mà chúng tôi thường chơi với bạn bè khi đi du lịch. Những giây phút vui vẻ, thú vị chúng tôi từng trải qua với loại hình giải trí này thôi thúc chúng tôi làm điều gì đó để phổ biến nó đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của thị trường đòi hỏi phải liên tục đa dạng hóa và nâng cấp chất lượng sản phẩm, như: đồ họa đẹp hơn, hướng dẫn đơn giản hơn, trải nghiệm chơi sáng tạo và mới lạ hơn, chất lượng bao bì tốt hơn, … điều mà chúng tôi tự tin phù hợp với thế mạnh của mình và có thể đáp ứng.

Vì những lý do đó, Công ty TNHH Luddum được thành lập với lý tưởng sáng tạo ra những sản phẩm trò chơi đặc sắc, tập trung vào mục tiêu lớn nhất là đem lại trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới mẻ và lý thú cho khách hàng người Việt.

“Đơn giản” hơn, “sáng tạo” hơn và “vui vẻ” hơn: là những gì Luddum hướng tới (và có lẽ cũng là những yếu tố các bạn trẻ hiện nay cần để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống và gìn giữ các mối quan hệ xã hội của mình).